Thủ tục và lợi ích tham gia hội viên liên đoàn doanh nhân 1984

Thủ tục tham gia LIÊN ĐOÀN

 1. Các DOANH NGHIỆP có mong muốn tham gia Liên đoàn, đã nghiên cứu Điều lệ Liên đoàn, tự thấy mình đáp ứng các qui định của tiêu chí Hội viên và cam kết cống hiến cho các hoạt động của Liên đoàn đều có quyền nộp Đơn xin gia nhập Liên đoàn.
 2. Để trở thành hội viên Liên đoàn, CHỦ DOANH NGHIỆP cần có sự giới thiệu của 1 Hội viên chính thức trở lên; được mời tham gia các buổi sinh hoạt của Liên đoàn tối thiểu 1 lần; cam kết cống hiến và đóng góp tri thức cho Liên đoàn; tự nguyện làm đơn xin đăng ký tham gia Liên đoàn (gọi là Hội viên Tiềm năng).
 3. CHỦ DOANH NGHIỆP xin gia nhập Liên đoàn phải điền đầy đủ thông tin vào “Đơn xin gia nhập LIÊN ĐOÀN DOANH NHÂN 1984” (theo mẫu) và nộp lại cho Ban Phát triển Hội viên của Liên đoàn. Việc kết nạp Hội viên mới sẽ được xem xét sau khi Ban Phát triển Hội viên nhận được đơn xin gia nhập.
 4. Công việc xét duyệt Hội viên mới được tiến hành 1 tháng một lần, thời gian do Ban Điều hành qui định, kết quả sẽ được cập nhật trên trang web và các trang thông tin truyền thông của Liên đoàn, Trưởng Ban Phát triển Hội viên có nhiệm vụ thông báo kết quả cho Hội viên Tiềm năng.
 5. Hội viên cũ, đã dừng tư cách Hội viên trong một thời gian được quyền gia nhập Liên đoàn trở lại theo thủ tục xét duyệt như Hội viên mới. Các lý do liên quan đến việc dừng tư cách Hội viên trước đây sẽ là yếu tố được xem xét trong quá trình xét duyệt.

LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA LIÊN ĐOÀN DOANH NHÂN 1984

Xin chào tất cả các bạn, các sếp trong Liên đoàn Doanh nhân 1984

Sau gần 03 tháng chuẩn bị, Liên đoàn Doanh nhân 1984 của chúng ta đã hoàn thiện Văn phòng hoạt động và có buổi ra mắt vào ngày 18/05/2022 – Văn phòng là nơi để kết nối, để giao lưu, để họp và sắp tới sẽ bắt đầu tiến hành rất nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối, chia sẻ cơ hội kinh doanh cũng như Tư vấn miễn phí cho các thành viên về Hoạt động kinh doanh, nhận diện thương hiệu, các thủ tục pháp lý … cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Vì vậy, Liên đoàn Doanh nhân 1984 sẽ chính thức thu phí sinh hoạt định kỳ hàng năm là 1.200.000đ/năm ngay tại thời điểm này.

Tham gia vào Liên đoàn ngoài việc giao lưu kết nối kinh doanh trong cộng đồng các Doanh nhân 1984, các bạn sẽ được:

 1. ???? Tư vấn miễn phí cho các thành viên về Hoạt động kinh doanh, nhận diện thương hiệu, các thủ tục pháp lý … cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh.
 2. ???? Kết nối kinh doanh với các Hội/Hiệp hội/CLB khác liên tục hàng tuần và sinh hoạt định kỳ hàng tháng tại Văn phòng của.
 3. ???? Liên đoàn sẽ tổ chức các doanh nhân đi thăm doanh nghiệp bạn và sẽ quảng bá doanh nghiệp bạn trong Liên đoàn và các Hội/Hiệp hội/CLB khác có liên kết với liên đoàn như: Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, VBC – Connect: Kết nối Kinh doanh Khu công nghiệp, CLB Kết nối CEO 1982, …
 4. ???? Nhận được 02 bộ data (bản mềm): Data 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động kinh doanh hiệu quả tại VN; Các Doanh nghiệp, Nhà máy FDI tại Miền Bắc.
 5. ???? Tư vấn miễn phí các phương pháp nhận diện hình ảnh/thương hiệu khi tham gia các hội nhóm Online.
 6. ???? Tham gia các buổi hội thảo, các khóa học miễn phí do Liên đoàn liên kết với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp … Các khóa COACHING do Liên đoàn phối hợp tổ chức (Miễn phí hoặc có mức phí ưu đãi chỉ dành cho thành viên Liên đoàn).

7.???? Cập nhật kiến thức – Văn bản Pháp luật mới, nâng cao năng lực cho thành viên.

Tôi mời bạn Đóng phí để trở Thành viên chính thức của LIÊN ĐOÀN DOANH NHÂN 1984 nhé?

Phí sinh hoạt định kỳ hàng năm là: 1.200.000đ/năm

Số tài khoản: 18062022 – CHU THỊ KIM LIÊN Tại Ngân hàng VPBank

(Hoặc: Doanhnhan1984 – CHU THỊ KIM LIÊN Tại Ngân hàng VPBank)

Nội dung: Tên bạn + Tên Công ty + Nộp quỹ sinh hoạt Liên đoàn Doanh nhân 1984

(Vui lòng gửi ảnh chụp Chuyển khoản cho Zalo Admin để cập nhật vào nhóm Thành viên chính thức của Liên đoàn: 084.234.8484)

Cảm ơn và mong sớm được đồng hành cùng các bạn!

LIÊN ĐOÀN DOANH NHÂN 1984
Tầng 2A Toà nhà N09 – B2 Khu ĐTM Dịch Vọng – Đường Thành Thái – Cầu giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.6681.3456 – Hotline: 084.234.8484
Zalo: 084.234.8484  Website: www.Doanhnhan1984.com
Zalo Group: https://zalo.me/g/gswafh336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *