Cafe Kết Nối cùng doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Tập đoàn Alphanam

💥💥💥 Cafe Kết Nối cùng doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Tập đoàn Alphanam
🎊 Alphanam là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong 03 lĩnh vực: Bất động sản, Sản xuất & Dịch vụ, Quản lý khách sạn & Du lịch.

🎊 Nhắc tới Alphanam không thể không nhắc tới Anh Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam – một trong những doanh nhân đạt Giải thưởng Sao Đỏ đầu tiên năm 1999.

🎊 Với những kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành, chèo lái con thuyền Alphanam hơn 25 năm qua, có lẽ trong buổi Cafe Kết Nối sắp tới, chúng ta cũng có thể nghe được những câu chuyện thực tế, chia sẻ về tầm nhìn, quan điểm thị trường hậu Covid, . . . Ngoài ra trong chương trình, về phía Tập đoàn Alphanam cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kết nối giữa Alphanam và các doanh nghiệp, mở ra tiềm năng hợp tác đa lĩnh vực.

🎊 Thêm vào đó, với không gian sự kiện lớn, lên đến 50 hội viên, các hội viên tham dự là chủ các công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phục vụ các nhà máy FDI nên đây sẽ là cơ hội tốt để chia sẻ nhiều thông tin, hợp tác kết nối kinh doanh cùng phát triển.

 

Chương trình Cafe Kết Nối sẽ diễn ra:
⏰ Thời gian: 8h00 – 10h00 ngày 06/08/2022
🚩 Địa điểm: VP Tập đoàn Alphanam, số 33 Bà Triệu
🚹 Số lượng tham gia dự kiến: 50 hội viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *