Ban Xúc tiến Liên đoàn Doanh nhân 1984 gặp gỡ giao lưu với Tập đoàn nhựa Super Trường Phát.

  1. Kết nôi giao thương nâng tầm cơ hội hợp tác

Những ngày cuối tháng 10, Ban Xúc tiến Liên đoàn Doanh nhân 1984 đã tổ chức chương trình gặp gỡ với Tập đoàn nhựa Super Trường Phát. Tại buổi gặp gỡ này còn có sự tham gia của các doanh chủ thuộc  FG Network  (FDI Group Network  – Kết nối trực tiếp người MUA với người BÁN, Nhà máy/Doanh nghiệp FDI – Khu công nghiệp).

Tại cuộc gặp, Tổng giám đốc của tập đoàn Super Trường Phát (STP) trân trọng cảm ơn những nỗ lực của Liên đoàn trong việc kết nối và thực hiện buổi giao lưu gặp gỡ này cũng như giới thiệu về nền tảng và quy mô phát triển của tập đoàn. Sau 11 năm không ngừng phấn đấu, tập đoàn này đã lọt vào Top 5 các doanh nghiệp nhựa hàng đầu Việt Nam, và tìm hướng đi riêng là nuôi biển bền vững. Khái niệm nuôi biển được doanh nghiệp này định nghĩa bằng công nghệ nuôi tiên tiến bảo vệ môi trường và cung cấp ra thị trường sản phẩm cá sạch.

Nhiều doanh chủ tham gia cuộc gặp gỡ này có chung một đánh giá: “Đây là cuộc gặp gỡ thú vị, không nhàm chán, người tham gia không chỉ nói về doanh nghiệp của mình mà còn được đích thân Tổng giám đốc chia sẻ những bài học xương máu về tài chính, nhân sự, tầm nhìn và các mối quan hệ trong doanh nghiệp, cũng như những thông tin quan trọng giúp các doanh chủ tham gia sự kiện có những sự chuẩn bị trong bối cảnh thị trường sắp tới.” Chia sẻ về giá trị nhận được, đại diện FG Network  cho rằng: “Lúc đầu tôi nghĩ đây cũng giống như bao cuộc gặp gỡ giao thương khác, nhưng càng nghe, càng nói chuyện, càng thấy học được nhiều kinh nghiệm mà trên nhiều trường đào tạo doanh nhân không có được. Vì không phải ai cũng dám thẳng thắn nói ra những bài học thất bại của mình. Tôi cũng biết được mình cần phải chuẩn bị những gì với thông tin về thị trường được chia sẻ”

Tập đoàn STP cũng chia sẻ những mối quan tâm hợp tác về các lĩnh vực du lịch, công nghệ truy xuất nguồn gốc hàng hóa, nuôi trồng thủy hải sản, cũng như nhiều lĩnh vực thương mại, bất động sản. Tập đoàn cũng chia sẻ mong muốn kêu gọi các cổ đông chiến lược để cùng phát triển các lĩnh vực cốt lõi, có xu hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Nhiều câu hỏi của các doanh chủ như: Kinh nghiệm vay vốn khi còn là doanh nghiệp nhỏ và vừa? Kết nối giữa sếp với nhân viên như thế nào cho tốt? Là phụ nữ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cần vượt qua những trở ngại, khó khăn nào? ….đều được Tồng giám đốc Hải Bình chia sẻ chân tình và rõ ràng.

Kết thúc chương trình, các đại biểu tham gia chụp hình lưu niệm và trao đổi cụ thể các cơ hội hợp tác và hẹn gặp vào chương trình xúc tiến tiếp theo của Liên đoàn./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *